Dịch vụ mua hộ, đấu giá, vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ nhất

TỔNG QUAN VỀ NHẬP HÀNG JAPAN


Nhật Bản là xứ sở của những món đồ không màu mè về kiểu dáng, nhưng lại cực kù đảm bảo về chất lượng hàng hóa. Từ những sản phẩm mới, cho đến những măt hàng đã qua sử dụng, tất cả đều được đảm bảo vẫn còn nguyên giá trị sử dụng khi đến tay người tiêu dùng.

Nắm bắt được xu hướng chung của người dân Việt Nam, đó là mong muốn được sử dụng các sản phẩm chính hãng, dù mới hay cũ đến từ Nhật Bản, chúng tôi cho ra đời nhập hàng Japan, có website: nhaphangjapan.vn, đơn vị chuyên MUA HỘ, ĐẤU GIÁ HỘ, VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ NHÂT VỀ VIỆT NAM, giúp cho Quý khách hàng có thể trực tiếp mua các sản phẩm từ website chính hãng Nhật Bản về Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất, và mang đến cho Quý khách hàng một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

________________________

Liên hệ:

Hotline: 0961329099

Email: nhaphangjapan.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhaphangjapan

386

ĐƠN HÀNG ĐANG ĐẶT

896

ĐƠN HÀNG VẬN CHUYỂN

190

ĐƠN HÀNG CHUẨN BỊ GIAO

55909

ĐƠN HÀNG ĐÃ THANH TOÁN

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Ngồi ở Việt Nam, thảnh thơi mua tất cả các sản phẩm đến từ Nhật Bản với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. 

Dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật

Dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật

Người Nhật sau một thời gian sử dụng các món đồ điện tử hoặc gia dụng của mình thì thường bán lại trên các chợ thương mại điện tử hoặc đấu giá, bản chất người Nhật sử dụng đồ thường giữ gìn và bảo quản rất tốt nên nhiều món sau một thời gian sử dụng vẫn gần như mới, ở đây chúng ta có thể đấu giá với những người khác để mua lại những món đồ ấy với giá cả phải chăng mà vẫn có hàng chất lượng Made in Japan

Ngoài đấu giá mua lại đồ cũ, bạn cũng có thể vào các Website thương mại điện tử của Nhật. Hiện nay tại Nhật Bản có 3 trang đấu giá hàng Nhật uy tín. Những trang này được người Nhật coi như 3 chợ trời Online của Nhật Bản ( giống như kiểu chợ tốt, tiki, lazada ở VN vậy ). Sản phẩm được bày bán, đấu giá trên những trang này rất đa dạng. Từ những sản phẩm cổ, quý hiếm, cho đến những sản phẩm hiện đại, thời thượng, mới được tung ra thị trường.

Mặc dù 3 trang này chỉ cung cấp dịch vụ cho người dùng tại Nhật Bản, nhưng lại được hàng triệu người trên khắp thế giới sử dụng. Không chỉ do giá được đấu trên đây rất rẻ mà sản phẩm cũng rất chất lượng như: Amazon Nhật (Amazon.co.jp),Rakuten (https://www.rakuten.co.jp/) hoặc Yahoo (https://auctions.yahoo.co.jp/).

Thế nhưng, tất cả những Website này đều là giao diện và giá cả bằng tiếng Nhật gây khó khăn cho người Việt Nam khi vào mua và đấu giá hàng hóa Nhật. Vì vậy mà ở Việt Nam đã có những Website như NHATVIETSHOP.VN ra đời để giải quyết vấn đề này.

Vận chuyển hàng Nhật – Việt

Vận chuyển hàng Nhật – Việt

- Thời gian vận chuyển về Việt Nam siêu tốc chỉ từ 3-5 ngày

- Chi phí vận chuyển vô cùng ưu đãi chỉ từ 950 yên

-  Bảo hiểm 100% hàng hóa

-  Tra cứu vận đơn liên tục trong suốt quá trình vận chuyển hàng

-  Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, có mặt 24/7 hỗ trợ và tư vấn liên tục

Copyright @ 2021 nhaphangjapan.vn. All rights resereved